Đã có cách quay lại tuổi 20, cái thời tự do thám hiểm, tìm kiếm và lựa chọn.Một ngày nọ 1 nữ thí chủ hỏi 1 sư thầy gần đắc đạo : bạch thầy tại sao những mối tình đầu thường rất đẹp nhưng lại không đến được với nhau?


Thầy trầm ngâm không trả lời mà nói với người nữ : giờ con hãy ra vườn kia nhặt về đây 1 bông hoa đẹp nhất nhớ là chỉ 1 bông thôi và kể về quá trình tìm ra nó, ta sẽ giải đáp câu hỏi của con.


Vị nữ thí chủ bèn đi ra khu vườn nhặt 1 bông hoa rất đẹp cầm trên tay nhưng định bụng đi tiếp để kiếm bông đẹp hơn nàng lại nhặt, lại nhặt cho tới khi trời gần tối nhìn lại những bông hoa trên tay đã héo úa, nàng bèn miễn cưỡng nhặt 1 bông cuối cùng bên bờ suối dù không đẹp lắm nhưng còn tươi mang về cho sư thầy.


Về tới chùa sư thầy nhận hoa và giảng giải thật ra tới cuối cùng con mới hiểu ra 1 bông hoa đẹp với mình là bông hoa có màu sắc, cánh hoa, nhuỵ hoa cùng hương thơm như thế nào sau khi đã nhặt hết các bông hoa đẹp trên đường cái này nếu chưa trãi qua thì con còn rất mơ hồ không quyết được, và cuộc đời lúc nhận ra cũng thường bỏ lỡ chàng trai đẹp nhất ở đâu đó rồi.


Sư phụ nói thêm con nhìn vườn sen đá trước sân chùa, khi xưa thầy đi chọn mua sen đá cho chùa, vô 1 vườn sen nhiều cây phải chọn kỹ những cây đẹp, ra ngã giá với chủ vườn để có món hời mang về trồng tới trồng lui mới ra được vườn sen.


Ah ah ah nàng liền ngắt lời cái này thầy sai nè hỏng có kinh nghiệm bằng con, con chỉ cần Add zalo : 0938 178755 gọi 1 chàng trai dễ thương bán sen đá qua Video lựa cây cả vườn như 1 cuộc thám hiểm truy tìm báu vật tìm ra cây nào chốt cây đó lại đồng giá 20k đảm bảo hời, hôm sau hàng được giao đến tận cửa nhà chứ chả cần lặn lội đường xa chi cho mệt.


Xem thêm click : #sendadong1gia20k


Tin Liên Quan
Các shop hoa đã làm gì để thu hút khách hàng ngày lễ( 6/4/2023 )
Nuôi Cây Dưỡng Thần( 6/4/2023 )
Đã có cách quay lại tuổi 20, cái thời tự do thám hiểm, tìm kiếm và lựa chọn.( 6/4/2023 )
Tin Mới
Tin Từ Công Ty
  Đặt cây sen đá trên bàn làm việc, gia chủ làm ăn phát đạt, gia đình ấm no
  Kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây SEN ĐÁ ( Hoa Đá)
  Cách thuần sen đá khi mua về từ xứ lạnh.
  Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa cúc Đồng Tiền
  Chuyện làm cưới 300 cây sen đá
  Các shop hoa đã làm gì để thu hút khách hàng ngày lễ
  Nuôi Cây Dưỡng Thần
  Đã có cách quay lại tuổi 20, cái thời tự do thám hiểm, tìm kiếm và lựa chọn.
  Vận chuyển đến các tỉnh thành trong cả nước từ Đà Lạt và Saigon + Bảng Giá cước tham khảo.
  Bảng giá phân phối sỉ hoa cắt cành Đà Lạt
  Hoa Cẩm tú cầu xu hướng đám cưới lãng mạn 2014 lên ngôi.
  Hình thức thanh toán
  B2B Chuyên cung cấp các mặt hàng hoa tươi, phục vụ cho shop cắm hoa, nhà hàng, khách sạn và cá nhân giá rẻ : Hàng tận gốc - Giá gốc!!!.
  Những lời chúc dành cho Mẹ
  Chính sách Cộng tác viên và khách hàng VIP của B2B Flower
  Hoa tết khan hiếm vì thời tiết lạnh
TƯ VẤN - HỎI ĐÁP
happy gift quà tặng hoa và đặc sản happy gift quà tặng hoa và đặc sản happy gift quà tặng hoa và đặc sản
KẾT NỐI