Nuôi Cây Dưỡng Thần
Thần ở đây ý nói là biểu hiện của Tâm, tâm toát ra thần qua ánh mắt là cửa sổ tâm hồn, tiếp đến là lời nói và sau cùng là hành động tất cả đều bắt nguồn từ tâm hắn đã nghĩ gì.

Vì sao nuôi cây lại dưỡng tâm, cây thì nó tĩnh lặng nhưng thật ra bên trong nó đang có sự phát triễn các tế bào rất mãnh liệt, hở ra chừng 1 tháng là nó có thể lớn gấp đôi, tâm người ta muốn nuôi dưỡng cũng cần tĩnh lặng như cây kia tập trung vô hiện tại, không truy tìm quá khứ sẽ bị cảm giác đau buồn, không vọng tưởng tương lai để lại lo sợ, an trú trong hiện tại thì tương lai nhìn lại thời điểm này sẽ không cảm thấy đau buồn hay hối tiếc gì nữa và theo luật nhân quả, hiện tại làm tốt nhất thì tương lai cũng sẽ tốt lo sợ gì cho nó mệt.

Ví như 1 người chồng đang đi với vợ gặp 1 cô gái đẹp, ánh mắt ảnh láo liên nhìn những chỗ không nên nhìn vợ liếc mắt cái biết ngay hắn nghĩ gì, mà người ngoài cũng đánh giá chưa cần đến lời nói và hành động cô gái đã không còn thiện cảm với hắn, cũng như vậy nhưng với 1 người có tu tập thì khác chỉ nhìn 1 lần nhưng sau đó ghi dấu hình ảnh trong tâm bóc tách từng lớp trong đầu người có khả năng che dấu tâm còn nguy hiểm hơn vì hỏng biết tương lai hắn làm gì, dù sao thì cũng có thể lộ do không tập trung nên lỡ vợ hỏi vài câu là đơ người lời nói hành động bất nhất vì tâm đang chạy rông không tĩnh, cao nhất là những kẻ đắc đạo như tui vẫn nhìn gái vẫn biết đẹp nhưng trong tâm không nghĩ gì và nghe rõ từng lời vợ nói dù là thì thầm, ánh mắt tên này vô hại ai nhìn dù mới gặp lần đầu cũng yên tâm và cảm thấy gần gũi từ đó lời nói cũng tự nhiên và hành động càng chính trực. Gặp 1 người tự nhiên thấy ghét thật ra không hề tự nhiên ha do thần giao cách cảm cả.

Trồng vườn cây đẹp khi có việc bất như ý hay nóng giận về nhìn cây lòng cũng cảm thấy an yên. Mẹo là để chồng bạn ra ngoài kia tâm tĩnh lặng tránh xa trà xanh với tiểu tam cứ dụ ảnh nuôi cây trong nhà.

Cây hoa thì không ổn vì ra hoa sớm nở tối tàn e rằng lòng người cũng xao động theo hoa. Cây dưỡng thần cần phải bền theo thời gian, Vì sao nên chọn cây sen đá mà không chọn cây cảnh bonsai cho hoành tráng?

Vì cây sen đá giá chỉ 20k, để nuôi bạn chỉ cần bán vài cái nhẫn hay dây chuyền (nuôi khéo chứ nó chết cũng dễ tâm thần à), nuôi cây cảnh giá tiền triệu thì khác có khi bán nhà chứ chả chơi. 😃😃😃

Chỉ muốn nhờ anh chị trả lời cho 1 chữ mình có giống anh chàng dễ thương bán sen đá … có tâm không ạ?

Xem thêm click #sendadong1gia20k


Tin Liên Quan
Các shop hoa đã làm gì để thu hút khách hàng ngày lễ( 6/4/2023 )
Nuôi Cây Dưỡng Thần( 6/4/2023 )
Đã có cách quay lại tuổi 20, cái thời tự do thám hiểm, tìm kiếm và lựa chọn.( 6/4/2023 )
Tin Mới
Tin Từ Công Ty
  Đặt cây sen đá trên bàn làm việc, gia chủ làm ăn phát đạt, gia đình ấm no
  Kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây SEN ĐÁ ( Hoa Đá)
  Cách thuần sen đá khi mua về từ xứ lạnh.
  Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa cúc Đồng Tiền
  Chuyện làm cưới 300 cây sen đá
  Các shop hoa đã làm gì để thu hút khách hàng ngày lễ
  Nuôi Cây Dưỡng Thần
  Đã có cách quay lại tuổi 20, cái thời tự do thám hiểm, tìm kiếm và lựa chọn.
  Vận chuyển đến các tỉnh thành trong cả nước từ Đà Lạt và Saigon + Bảng Giá cước tham khảo.
  Bảng giá phân phối sỉ hoa cắt cành Đà Lạt
  Hoa Cẩm tú cầu xu hướng đám cưới lãng mạn 2014 lên ngôi.
  Hình thức thanh toán
  B2B Chuyên cung cấp các mặt hàng hoa tươi, phục vụ cho shop cắm hoa, nhà hàng, khách sạn và cá nhân giá rẻ : Hàng tận gốc - Giá gốc!!!.
  Những lời chúc dành cho Mẹ
  Chính sách Cộng tác viên và khách hàng VIP của B2B Flower
  Hoa tết khan hiếm vì thời tiết lạnh
TƯ VẤN - HỎI ĐÁP
happy gift quà tặng hoa và đặc sản happy gift quà tặng hoa và đặc sản happy gift quà tặng hoa và đặc sản
KẾT NỐI